Báo cáo hành vi chơi xấu

Thảo luận trong 'Phạt vạ' bắt đầu bởi Mod01, 20/3/14.

 1. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 2. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 3. Ấm Áp Mùa Đông 2020: Nối vòng tay lớn!

  Từ ngày 01/12/2020 đến 31/12/2020. Mục tiêu: 0

  Đã có 0 người ủng hộ. Số tiền nhận được là 0

  0
  Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 1. HanhTu811

  HanhTu811 Dân đen

  Hôm nay đang chơi ù suông nuôi gà rất vui thì bị 1 bạn chơi xấu, mình vừa ù suông ván trước bạn ý đổi thành ù 4 điểm làm mình ù thông bị đền 8 đỏ 2 lèo rất ức chế. Cả buổi tối đang vui thì bị chơi kiều này, mong Mod xử lý..
   

  Các tệp đính kèm:

 2. Mod22

  Mod22 Administrator Ban quản trị

  Chào anh! Về trường hợp này thì cũng chưa có cơ sở rõ ràng để xử lý vì đây mới chỉ là báo cáo từ phía anh. Em cũng không rõ là trong bàn chơi đã có sự thống nhất cho thay đổi cài đặt chưa. Một phần lỗi cũng là do mình không quan sát vì khi thay đổi cài đặt là có thông báo từ hệ thống ở chính giữa màn hình mà anh chơi. Anh lưu ý hơn về các thông báo trong quá trình chơi để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra anh nhé.
   
 3. nguyễn chiến long

  nguyễn chiến long Hội Chắn Hà Tây

  Nhờ mod nhắc nhở nick dola555 có hành vi chơi xấu vào chơi ù liên tục 3 ván lớn rồi nghỉ chơi ko đúng tiêu chí của sđ 1568993851170.
   
 4. Mod22

  Mod22 Administrator Ban quản trị

  Chào anh! Về phong cách chơi thì mỗi người một kiểu, có người chơi xấu chơi đẹp. Việc họ đột ngột nghỉ cũng có thể do họ bận thì sao? Mình chưa kết luận là họ chơi xấu được anh ạ. Mình nhớ nick họ, sau gặp mình không chơi cùng nữa là được mà anh. Chúc anh chơi vui vẻ anh nhé.
   
 5. bóng đêm đã về

  bóng đêm đã về Lý trưởng

  Em xin báo cáo như sau ních Rất lịch sự có hành vi chơi xấu trong bàn như sau đang chơi bàn 6m chơi ù suông có gà ăn gà xong thì lại cài 2m 4 điểm
   
  HàNộiMùaThuVàng thích điều này.
 6. mod02

  mod02 Administrator Ban quản trị

  Chào bạn,
  Như mình kiểm tra ở log thì sau ván nick rất lịch sự ù TBT thì bạn cũng không tiếp tục chơi ở bàn đó nữa, và không có hình ảnh gì để kiểm tra cả.
  bddv.
   
  bóng đêm đã về thích điều này.
 7. bóng đêm đã về

  bóng đêm đã về Lý trưởng

  ăn gà xong cài xuống 2m như em không cho ảnh lên được ạ
   
 8. bóng đêm đã về

  bóng đêm đã về Lý trưởng

  đang chơi bàn 6m có ù suông ăn gà xong thì cài xuống còn 2m thì lại cài 4 điểm em cũng không biết tại sao em không cho ảnh lên được ý nữa ý
   
 9. bóng đêm đã về

  bóng đêm đã về Lý trưởng

  cài 2m thì em bảo chơi không đẹp lúc chia thì em ra
   
 10. mod02

  mod02 Administrator Ban quản trị

  Mình vẫn tải ảnh lên diễn đàn bình thường bạn nhé. Bạn có thể đọc bài hướng dẫn ở ĐÂY.
  Việc tự thay đổi cược trong bàn đang chơi là hành vi chơi không đẹp, SĐ cũng sẽ nhắc nhở đối với người chơi @Rất lịch sự. Nếu còn có người khác báo cáo SĐ sẽ có hình thức xử lý theo quy định đề ra. bạn có thể sử dụng tính năng "Chặn avatar" của SĐ để tránh lại chơi cùng người chơi như vậy.
  Thông tin đến bạn.

  choi xau.
   
  Tào Tháo thích điều này.
 11. HàNộiMùaThuVàng

  HàNộiMùaThuVàng Công Thần

  Đây 2m đây thắng
  Thực ra nếu em chú ý diễn đàn và mục phạt vạ em sẽ thấy bạn này thay đổi luật chơi khi đang chơi mà không hỏi ý kiến bạn chơi.
  Thay đổi mức cược khi đang chơi mà không hỏi ý kiến bạn chơi.
  Bạn chơi hết bảo, nạp thẻ quay vào thì bị chủ bàn sút liên tiếp.

  FB_IMG_1569285211616.
   
 12. mod02

  mod02 Administrator Ban quản trị

  Em chào anh,

  Bạn @bóng đêm đã về không gửi ảnh lên chứng minh được việc đổi cược không thông báo nên SĐ chỉ có thể xác nhận là bàn chơi có đổi cược. Mặt khác theo quy định trên diễn đàn Phạt vạ là "Thay đổi cược liên tục" mới bị xử lý.
  Do vậy, Sân đình đưa ra hình thức nhắc nhở đối với người chơi Rất lịch sự rồi anh nhé.

  Thông tin đến anh.
   
 13. HanhTu811

  HanhTu811 Dân đen

  Game chắn này đánh tứ cường, bài ai người đó đánh. Vậy mà có những thành phần ko đúng ý mình thì chơi dơ, kick người khác khi đang nuôi gà..

  Đề nghị MOD xem lại tư cách chắn thủ thang_cat, khoảng 1h sáng đang chơi nuôi gà kha khá thì kick mình ra vì mình đánh ko theo ý nó, bài mình 8 đỏ 2 lèo mà nó cứ mong mình vác chi ra đì nhà dưới, trong khi nhà dưới cái đánh con đầu tiên bát sách, vòng 2 chạm đánh chi... Đến bố mình sao mà biết được bài người ta câu hay là ko.. Tình huống như thế là nó đè mình ra kick trong khi gà nuôi kha khá...Loại chắn thủ này có được gọi là chơi xấu ko....

  Game sinh ra để giải trí mà nhiều khi có những tình huống kick không điều kiện như này rất ức chế.....
   

  Các tệp đính kèm:

  Hà_Nội_Mùa_Thu_Vàng thích điều này.
 14. mod12

  mod12 Developer Ban quản trị

  Em chào anh. Em đã kiểm tra trường hợp anh gửi lên ạ. Theo như hệ thống ghi nhận được, anh vẫn nhận được Bảo khi chia gà là 9,250,000 Bảo. Ván đấu thì em đã kiểm tra thì kết quả ván đấu cũng không có vấn đề gì.
  Nếu anh cung cấp thêm những hình ảnh trong ván chơi thì sẽ có phương án xử lí cụ thể hơn anh nhé.
  Chúc anh vui vẻ!
   
  Hà_Nội_Mùa_Thu_Vàng thích điều này.
 15. HanhTu811

  HanhTu811 Dân đen

  Mình chờ 2 phút để vào nói trái phải với nó, vào là kick vào là kick, làm sao mà chụp mà có cái gì để cũng cấp hình ảnh đây. Ngồi lọ mọ chơi chắn 1-2h đêm nó đang khoái thì gặp chuyện này ức chế mà ko diễn tả được..Mình nói về hành vi chơi xấu của nick thang_cat đáng phải nói ra hay nhắc nhở hay ko..
   
 16. mod12

  mod12 Developer Ban quản trị

  Em đã gửi lời nhắc nhở tới người chơi @thang_cat về hành vi chơi không đẹp này anh nhé. Dĩ nhiên là nếu người chơi này còn tiếp tục thì sẽ có biện pháp nặng hơn để xử lí.
  Cảm ơn anh và chúc anh vui vẻ !
   
  thang_cat thích điều này.
 17. Kích người chơi ra khỏi bàn yếu tố bắt buộc phải có sự đồng tình của 1 bạn chơi nữa. Vậy tối thiểu phải có 2 người đồng ý trong 1 bàn chắn.
  Tính năng kích người chơi để ngăn việc đánh quây bài, đánh thông bài và tính năng này trao chủ chủ bàn là người có lợi thế nhất nhưng chưa dám chắc là chủ bàn kích bạn nhé. "hai bạn ngồi trên dưới của bạn kích bạn ra thì sao"
  Tại sao bị kích thì bạn phải tự hỏi mình chứ sao lại trách chủ bàn và bạn chơi kích bạn ra.
  Chủ bàn sợ bạn chơi quây bài thì sao ? bạn không nên nhận xét về 2 người chơi cùng bàn với bạn như vậy.

  Để tránh cho lần sau chơi gặp những trường hợp như này bạn nên làm chủ bàn, bạn nên chọn bạn chơi và cũng đừng xé què cả cạ bát đỏ bơm cho nhà dưới ù tám đỏ còn bản thân mình thì bỏ đợi ù 9 văn.
  Chia sẻ rất thẳng thắn ở góc độ người chơi cho bạn thôi nhé .

  P/s : Bạn mới nộp đơn xin vào Chắn Hội Hà Nội nên câu từ nói bạn chơi trên diễn đàn như này cũng không phải đâu.

  bơm bài.
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 1/10/19
 18. hoang van linh 88

  hoang van linh 88 Dân đen

  Nhờ mod xem nick này chơi tăng mức cược nhiều lần mà không hỏi người chơi cùng bàn. Như vậy có phải hành vi chơi xấu không. 1569906605575. 1569907256311. 1569906626413. 1569906670665.
   
 19. mod12

  mod12 Developer Ban quản trị

  Chào anh. Sân Đình đã tiếp nhận trường hợp của anh báo cáo về người chơi @gaigoi0989090423 đã có hành vi chơi xấu, lợi dụng quyền chủ bàn để điều chỉnh mức cược liên tục trong bàn chơi, vi phạm quy định của Sân Đình.
  Sân Đình đã có hình thức cấm chơi 3 ngày với người chơi này.
  Chúc anh luôn vui vẻ trên Chắn Sân Đình.
   
  hoang van linh 88HàNộiMùaThuVàng thích điều này.
 20. HanhTu811

  HanhTu811 Dân đen

  Cách đánh mỗi người 1 suy nghĩ bạn ơi, vậy mới có tham bài và phải chấp nhận con bài mình đánh ra..Trong bàn đánh bạn CSB75 ù như ma làm, vậy nên suy nghĩ của mình 1 là tham, 2 là bớt canh ù xuống nhà dưới nếu họ đỏ, sàn bớt ra chứ không mỗi ông CSB75 ù. Còn ông thang_cat, ù đều và hầu như ko thua. Mỗi 1 mình mình thua mình ko kêu ai, vậy trách gì mình nhỉ.. Đến cái ván mình có cơ 8 đỏ 2 lèo, tuy nhiên què 7, không thể biết nhà dưới câu hay ko câu con 8 sách. Người ta hợp nọc ăn và phóng hết rồi, mình đuổi theo cũng có làm gì được. Chính ở cái ván này, chắn thủ thang_cat phàn nàn mình ko chịu đì và bị sút, 2 người còn lại CSB75 đỏ ù nhiều, bạn nhà dưới tuananh mới vào và ù thắng ko có lý gì họ ghét và kick mình cả. Mình phân tích toàn cục cho bạn thấy ai là người muốn kick mình nhất..Mình chờ 2 phút để vào phòng nói phải trái, thấy họ vừa ù xong và chuẩn bị chia bài mình cũng ko có ý định vào chơi out ra để họ chia xong rồi mình vào nói chuyện. Nhưng lần vào tiếp theo, gõ chưa xong đoạn chat thì bị sút tiếp, OK fine, soạn sẵn bên ngoài vào paste cho nhanh thì đúng lúc bạn CBS75 ù gà, chưa kịp paste thì thành viên xấu tính kia out...Chơi rình rình muốn ăn gà, và chỉ muốn mình ù thì khá làm sao được..Canh bài đỏ đen, cây tham cây sai cây cao cây thấp..là con người thì ai cũng trải qua, ngồi chơi ai cũng muốn thắng...Còn ngồi đến sáng để chơi bàn full 4, đấy là cái thú của môn chắn mà mình muốn thưởng thức, cho dù đen mình ngồi có kêu câu nào đâu, ông nào ù to còn trêu cho vui câu chuyện đêm khuya..

  Ấy quên "P/s : Bạn mới nộp đơn xin vào Chắn Hội Hà Nội nên câu từ nói bạn chơi trên diễn đàn như này cũng không phải đâu." ngôn từ trong khi ức chế thì ko thể giữ được. Mình tính cũng biết điều, nhưng phải nói với bạn việc này xảy ra ngoài thực tế thì mình vả cho Loại Chắn Thủ kia ko trượt phát nào, kể cả ko đánh được cũng phải đánh..OK men, nhịn và biết điều nhưng rất bốc khi bị chơi xấu bạn ah. Thân..
   
  tho natHà_Nội_Mùa_Thu_Vàng thích điều này.